Mục đích thu nhập thông tin

Thông tin mà F50 BODY FIT thu thập trên website bao gồm:

Họ tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ

Thông tin này được thu thập khi khách hàng mua sản phẩm đểF50 BODY FIT có thể liên hệ xác nhận đơn hàng, thuận tiện cho việc giao hàng hóa và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

Cung cấp thông tin về sản phẩm khi có yêu cầu từ khách hàng

Giải đáp thắc mắc của khách hàng

Thông báo đến khách hàng thông tin khuyến mãi, quảng cáo

* Thông tin chỉ được tiết lộ cho ba bên trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà nước chức tráchcó thẩm quyền bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điểu tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía khách hàng. Còn mọi trường hợp khác, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của f50bodyfit.com

Đơn vị thu thấp và quản lý thông tin

Công ty TNHH XNK Việt Mỹ Cosmetics
Địa chỉ: 88 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 1800 0093

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng trên website F50 BODY FIT được bảo vệ tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.Chỉ trừ trường hợp pháp luật hiện hành có quy định khác. Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng mà không có sự đồng ý(Trừ trường hợp đã đề cập bên trên). Trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ kiệu, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc đến cơ quán chức năng xử lý và thông báo đến cho khách hàng.

Copyright Ⓒ 2018 f50bodyfit.com - All rights reserved - Designed by vietmyapp.com